Gương cầu lồi trên đường giao thông

Gương cầu lồi quan sát giao thông

Gương cầu lồi quan sát giao thông đường bộ thường đặt ở những góc cua, góc khuất, ngã 3, ngã tư, đường đèo đồi núi… Ở những điểm như vậy cần phải gắn gương cầu lồi để dễ dàng quan sát, đảm bảo an toàn giao thông.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gương cầu lồi khác nhau, sau đây là một số gợi ý cho quí khách có thể tìm hiểu và lựa chọn phù hợp:

  • Tùy theo độ khuất và cung đường rộng hẹp khác nhau mà người ta thường chọn các loại gương có kích thước khác nhau. Thông thường để quan sát giao thông trên đường bộ người ta thường sử dụng loại gương có đường kính 600mm, 800mm hay 1000mm đây là những loại phổ biến nhất, mang lại góc quan sát tốt nhất cho người điều khiển phương tiện.
  • Gương cầu lồi gắn trên đường giao thông phải chịu mưa nắng, khí hậu ngoài trời nên đòi hỏi độ bền cao, nên loại Gương cầu lồi inox Malaysia là thích hợp, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn giao thông, độ bền cao.

Hiện tại gương cầu lồi tại Việt Nam chưa có đơn vị sản xuất, mà phần lớn được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…tại thị trường Việt Nam hiện rất ít công ty có khả năng nhập trực tiếp từ các thương hiệu có uy tín bởi họ thường chỉ cho 1 hoặc 2 đơn vị đủ khả năng nhập trực tiếp chứ không cho nhập tràn lan. 

Do vậy để tránh hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng, quí khách nên tìm đến những công ty úy tín, bán hàng đúng mẫu mã xuất xứ rõ dàng. Đối với gương cầu lồi chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn giao thông phải kể tới thương hiệu Ever grow – Malaysia, loại gương cầu được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đảm bảo góc quan sát, độ sắc nét khả năng chống bám nước khi trời mưa và có độ bền cao theo thời gian.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức

Tel: (028) 62 830 956 – Fax: (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Email: info@kbn.vom.vn

Web: http://www.kbn.com.vnwww.kbn.vnwww.thietbikbn.com

Là đơn vị sản xuất và nhập khẩu thiết bị giao thông hàng đầu Việt NamC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *